Công nghệ thực phẩm : [109] Collection home page

Gõ tên tài liệu cần tìm vào ô Tìm kiếm hoặc nhấp chuột vào nút Nhan đề để xem tất cả tài liệu của Bộ Sưu tập

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 80 of 109
Issue DateTitleAuthor(s)
2005Vệ sinh và an toàn thực phẩmNguyễn, Đức lượng; Phạm, Minh Tâm
2009Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 2Bùi, Đức Hợi
2009Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 1Bùi, Đức Hợi
2010Công nghệ lanh thực phẩm nhiệt đới: Giáo trìnhTrần, Đức Ba
2006Kỹ thuật lạnh cơ sởNguyễn, Đức Lợi; Phạm, Văn Tùy
2005Hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnhNguyễn, Đức Lợi
2002Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữaLê, Thị Liên Thanh; Lê, Văn Hoàng
2010Công nghệ chế biến thực phẩmLê, Thanh Hải
18/12/2012Tài liệu thực hành: Phân tích thực phẩmHuỳnh, Quang Phước
18/12/2012Tài liệu Cá thịt và chế biến công nghiệp-
2011Giáo trình Thực hành đánh giá cảm quanNguyễn, Hoàng Dũng
2003Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sẳn phẩm từ sữaLâm, Xuân Thanh
2007Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Dùng trong các trường THCN)Trần, Như khuyên; Hoàng, Xuân Oanh
2002Công nghệ sản xuất Malt và biaHoàng, Đình Hòa
2007Khoa học - Công nghệ Malt và biaNguyễn, Thị Hiền; Lê, Thanh Mai
2006Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩmHà, Duyên Tư
2007Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (Dùng trong các trường THCN)Nguyễn, Hữu Thuỷ
2007Bài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩmTrần, Xuân Ngạch
2006Bài giảng môn học: Công nghệ sản xuất Protein Axit Amin và Axit hữu cơTrương, Thị Minh Hạnh
2004Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm (Bài giảng sử dụng cho học viên cao học ngành công nghiệp thực phẩm)Nguyễn, Duy Thịnh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 80 of 109