Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Duyên
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 7 đến 26 của 32
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2023
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish Banana
Trần, Thị Duyên
2022
Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật
Trần, Thị Duyên
11/2016
Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng của đặc san Thông tin Khoa học và Công nghệ : tham luận hội thảo
Trần, Thị Duyên
2016
Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2017
Nét đặc trưng văn hóa ẩm thực ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2015
Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMA
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Văn Tới
2020
Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học
Nguyễn, Thị Tuyết (ch.nh)
;
Trần, Thị Duyên
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2019
Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2022
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phun
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Thị Tuyết
4/2014
Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2016
Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2018
Phương pháp bảo quản sau thu hoạch thuỷ sản trên các tàu khai thác xa bờ
Trần, Thị Duyên
2016
Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum
Trần, Thị Duyên
2019
Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trình
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2021
Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2017
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2008
Toàn cầu hoá và chính sách ngoại giao kinh tế của Hàn Quốc trong thập niên cuối thế kỷ XX
Trần, Thị Duyên
3/2016
Vai trò của giảng viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập trong đào tạo theo hệ thống tín chi trong môi trường đại học
Trần, Thị Duyên