Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
04. Giáo trình, tài liệu tham khảo
Hóa-CNTP-Co Khí - Xây Dựng
Công nghệ thực phẩm
cho
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 109.
Trước
1
2
3
4
...
11
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2008
Bài giảng Ứng dụng tin học trong thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu (Phương pháp nghiên cứu nâng cao)
Lê, Đình Phùng
;
Nguyễn, Minh Hiếu
2004
Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi và thú y (phần 1 và phần 2)
Đỗ, Đức Lực
2005
Giáo trình vi sinh vật học công nghiệp (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp kĩ thuật và dạy nghề)
Nguyễn, Xuân Thành (ch.b)
2010
Food anlysis laboratory manual
Nielsen, S. Suzanne
2004
Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm (Bài giảng sử dụng cho học viên cao học ngành công nghiệp thực phẩm)
Nguyễn, Duy Thịnh
18/12/2012
Tài liệu thực hành: Phân tích thực phẩm
Huỳnh, Quang Phước
2012
Kiểm định giả thuyết thống kê
Hoàng, Văn Hà
2002
Vegetable oils in food technology : composition, Properties and use = Dầu thực vật trong công nghệ thực phẩm: Thành phần, tính chất và sử dụng
Gunstone Frank D. Editor
2005
vinegar fermentation = Sự lên men giấm
Sang Chiang Tan
2009
Phân tích hoá học thực phẩm
Hà, Duyên Tư (ch.b)
Duyệt theo
Tác giả
3
Nguyễn, Đức Lượng
2
Bùi, Minh Đức
2
Bùi, Đức Hợi
2
Hà, Duyên Tư
2
Lê, Thị Mùi
2
Lê, Văn Việt Mẫn
2
Nguyễn, Bin
2
Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b)
2
Nielsen, S. Suzanne
2
Phạm, Xuân Vượng
.
Trang sau >
Chủ đề
9
Công nghệ thực phẩm
5
Thực phẩm -- Chế biến
4
Thực phẩm
4
Thực phẩm -- Phân tích
3
Chế biến sữa
3
Công nghệ hoá học
3
Lương thực -- Chế biến
3
Thực phẩm học
3
Vi sinh vật
3
Vi sinh vật học
.
Trang sau >
Năm xuất bản
28
2010 - 2016
79
2000 - 2009
1
1996 - 1999