Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
cho
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 61.
Trước
1
2
3
4
...
7
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2011
Self-assembled monolayers induced inter-conversion of crystal structure by vertical to lateral growth of aluminium doped zinc oxide thin films
Yian, Tai
;
Sharma, Jadab
;
Hsuan-Chun, Chang
;
Thi Thieu Tien, Vo
;
Chiou, Yi-Shiang
2015
Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắp
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trương, Hoàng Duy
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2015
Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASE
Trương, Hoàng Duy
;
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Đống, Thị Anh Đào
2015
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
11/2015
Nghiên cứu sự thay đổi một số chỉ tiêu hoá lý theo độ tuổi thu hoạch của nước dừa - Thuộc giống dừa cao (COCOS NUCIFERA) - Tỉnh Bến Tre
Trần, Quang Hiếu
;
Lưu, Mai Hương
;
Mai, Thiện Trí
;
Lâm, Thu Ba
;
Phạm, Kim Phương
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2015
Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mực
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
1/2015
Nghiên cứu tác dụng đồng vận của tia GAMMA Co-60 và HYDROPEOXIT cắt mạch CHITOSAN có độ đề AXETYL khoảng 70% ở các trạng thái trương
Đặng, Xuân Dự
;
Diệp, Khanh
;
Trần, Thị Anh Thư
;
Võ, Quang Mai
2/2015
Nghiên cứu oxi hoá, điện hoá BUTANOL thành AXIT BUTANOIC
Nguyễn, Thị Bích Linh
;
Diệp, Khanh
;
Đặng, Xuân Dự
Duyệt theo
Tác giả
18
Trần, Thị Duyên
7
Phạm, Thị Kim Ngọc
5
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
5
Vũ, Thị Hồng Phượng
4
Nguyễn, Hồng Vinh
4
Tống, Thị Minh Thu
3
Diệp, Khanh
3
Đặng, Thị Hà
3
Đặng, Xuân Dự
2
Lin, Pao-Hung
.
Trang sau >
Chủ đề
4
Cacao
3
Kẹo dẻo
3
Nanospinel
2
Biodiesel
2
Etylbenzen
2
Microplastic
2
Mực muối
2
Nano -- Xúc tác
2
Nhiên liệu sinh học
2
Pin nhiên liệu
.
Trang sau >
Năm xuất bản
16
2020 - 2023
45
2011 - 2019