Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Search
Search:
All of DSpace
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 61 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
...
7
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2011
Self-assembled monolayers induced inter-conversion of crystal structure by vertical to lateral growth of aluminium doped zinc oxide thin films
Yian, Tai
;
Sharma, Jadab
;
Hsuan-Chun, Chang
;
Thi Thieu Tien, Vo
;
Chiou, Yi-Shiang
2015
Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắp
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trương, Hoàng Duy
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2015
Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASE
Trương, Hoàng Duy
;
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Đống, Thị Anh Đào
2015
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
11/2015
Nghiên cứu sự thay đổi một số chỉ tiêu hoá lý theo độ tuổi thu hoạch của nước dừa - Thuộc giống dừa cao (COCOS NUCIFERA) - Tỉnh Bến Tre
Trần, Quang Hiếu
;
Lưu, Mai Hương
;
Mai, Thiện Trí
;
Lâm, Thu Ba
;
Phạm, Kim Phương
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2015
Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mực
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
1/2015
Nghiên cứu tác dụng đồng vận của tia GAMMA Co-60 và HYDROPEOXIT cắt mạch CHITOSAN có độ đề AXETYL khoảng 70% ở các trạng thái trương
Đặng, Xuân Dự
;
Diệp, Khanh
;
Trần, Thị Anh Thư
;
Võ, Quang Mai
2/2015
Nghiên cứu oxi hoá, điện hoá BUTANOL thành AXIT BUTANOIC
Nguyễn, Thị Bích Linh
;
Diệp, Khanh
;
Đặng, Xuân Dự
Discover
Author
18
Trần, Thị Duyên
7
Phạm, Thị Kim Ngọc
5
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
5
Vũ, Thị Hồng Phượng
4
Nguyễn, Hồng Vinh
4
Tống, Thị Minh Thu
3
Diệp, Khanh
3
Đặng, Thị Hà
3
Đặng, Xuân Dự
2
Lin, Pao-Hung
.
next >
Subject
1
Thạch Cacao hương lá dứa
1
Tia gamma
1
Tinh bột
1
Titanium
1
Tàu hủ ky -- Quy trình sản xuất
1
Tối ưu hóa thiết kế
1
Tự lắp ráp đơn lớp
1
Vi khuẩn (sinh học)
1
Vigna radiata
1
Vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
.
< previous
next >
Date issued
16
2020 - 2023
45
2011 - 2019