Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
Công nghệ thông tin (Articles)
Du lịch - Sức khỏe (Articles)
Kế toán - Quản trị kinh doanh (Articles)
Kỹ năng mềm - Đại cương(Articles)
Logistics (Articles)
Ngoại ngữ - Khoa học xã hội (Articles)
Sau Đại học (Articles)
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 17.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2015
Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMA
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Văn Tới
2015
Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái Cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2016
Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2017
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum
Trần, Thị Duyên
4/2014
Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
Duyệt theo
Tác giả
1
Nguyễn, Minh Tâm
1
Nguyễn, Thị Tuyết
1
Nguyễn, Văn Tới
Chủ đề
1
Màu tự nhiên
1
Ngộ độc thực phẩm
1
Nước quả trong
1
Nấm (thực vật) -- Trồng trọt
1
Phong tục tập quán -- Việt Nam
1
Thạch Cacao hương lá dứa
1
Tàu hủ ky -- Quy trình sản xuất
1
Vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
1
Vệ sinh an toàn thực phẩm
1
Độc tố nấm mốc
.
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
1
2023
1
2022
1
2021
1
2019
3
2017
5
2016
4
2015
1
2014