Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
CNTT-Điện ĐT (Articles)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
Du lịch - Sức khỏe (Articles)
Kế toán - Quản trị kinh doanh (Articles)
Kỹ năng mềm - Đại cương(Articles)
Logistics (Articles)
Ngoại ngữ - Khoa học xã hội (Articles)
Sau Đại học (Articles)
cho
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 311.
Trước
1
2
3
4
...
32
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
7/2016
Pháp luật về giải thê doanh nghiệp: Thực trạng và kiên nghị
Nguyễn, Thị Diễm Hường
2011
Self-assembled monolayers induced inter-conversion of crystal structure by vertical to lateral growth of aluminium doped zinc oxide thin films
Yian, Tai
;
Sharma, Jadab
;
Hsuan-Chun, Chang
;
Thi Thieu Tien, Vo
;
Chiou, Yi-Shiang
2015
Giá dầu giảm và những ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới
Hà, Minh Sơn
;
Tăng, Thị Hiền
2015
Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắp
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trương, Hoàng Duy
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2015
Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASE
Trương, Hoàng Duy
;
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Đống, Thị Anh Đào
2015
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
11/2015
Nghiên cứu sự thay đổi một số chỉ tiêu hoá lý theo độ tuổi thu hoạch của nước dừa - Thuộc giống dừa cao (COCOS NUCIFERA) - Tỉnh Bến Tre
Trần, Quang Hiếu
;
Lưu, Mai Hương
;
Mai, Thiện Trí
;
Lâm, Thu Ba
;
Phạm, Kim Phương
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2015
Biến động giá dầu thế giới năm 2014 dự báo năm 2015
Hà, Minh Sơn
;
Tăng, Thị Hiền
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
Duyệt theo
Tác giả
20
Nguyễn, Thị Đức Loan
18
Trần, Thị Duyên
13
Ho, Van Han
12
Lê, Kinh Nam
12
Phạm, Thị Phượng
11
Đỗ, Thanh Phong
10
Nguyễn, Thị Anh Thư
10
Phạm, Ngọc Khanh
9
Đỗ, Thị Bích Hồng
8
Hồ, Thị Yến Ly
.
Trang sau >
Chủ đề
6
Logistics
4
Cacao
4
Du lịch -- Nguồn nhân lực
3
Công nghiệp 4.0
3
Digital marketing
3
English language -- Study and tea...
3
Kinh tế -- Tăng trưởng
3
Kẹo dẻo
3
Kế toán chi phí
3
Kế toán tiêu thụ
.
Trang sau >
Năm xuất bản
134
2020 - 2024
169
2011 - 2019