Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) : [8] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 8 của 8
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2017Nghiên cứu quy trình sản xuất cà phê nấm linh chi (Ganoderma Lucidum) quy mô phòng thí nghiệm: Đồ án tốt nghiệpTrần, Thị Mỹ Phúc; Phùng, Thị Mỹ (Gvhd)
2017Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống thuỷ phân từ bột trái bí đỏ: Đồ án tốt nghiệpTống, Thị Hương; Chu, Thị Hà (Gvhd)
2017Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái Sơ ri Malpighia Glabral: Đồ án tốt nghiệpPhạm, Thị Yến; Đặng, Thu Thủy (Gvhd)
2017Khảo sát quá trình trích ly thu nhận Flavonoid từ củ cải trắng: Đồ án tốt nghiệpLê, Thị Ánh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD)
2017Nghiên cứu quy trình sản xuất nước chanh dây lên men: Đồ án tốt nghiệpĐỗ, Thị Huyền; Trần, Thị Duyên (Gvhd)
2017Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái xoài Mangifera Indica: Đồ án tốt nghiệpĐậu, Thị Như; Đặng, Thu Thủy (Gvhd)
2017Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái bí đao: Đồ án tốt nghiệpNguyễn, Thị Hải; Trần, Thị Duyên (Gvhd)
2017Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn từ dịch chiết của củ cải trắng (Raphanus sativus L.): Đồ án tốt nghiệpBùi, Thị Hồng Loan; Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD)
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 8 của 8