DSpace JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Browsing by Author Phạm, Thị Kim Ngọc
Showing results 1 to 8 of 8
Issue Date | Title | Author(s) |
2015 | Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắp | Lê, Phạm Tấn Quốc; Trương, Hoàng Duy; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc |
2015 | Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc |
2013 | Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩm | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc |
2014 | Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muối | Phạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Thái, Mỹ Ngân; Nguyễn, Văn Dũng |
2014 | So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhau | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc |
2015 | Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASE | Trương, Hoàng Duy; Lê, Phạm Tấn Quốc; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc; Đống, Thị Anh Đào |
2017 | Tối ưu hóa quá trình thu nhận flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus với sự hỗ trợ của vi sóng: Đề tài nghiên cứu khoa học | Phạm, Thị Kim Ngọc |
2015 | Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mực | Phạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt |