Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20375
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu |
Tác giả: | Nghiêm, Phúc Hiếu Trang, Tử Tự Thành Trần, Văn Thi Trần, Thu Trang Trần, Tây Sơn |
Từ khoá: | Bánh tráng -- Thương hiệu -- Bà Rịa Vũng Tàu Bánh tráng An Ngãi -- Bà Rịa Vũng Tàu |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Cơ quan ngôn luận Bộ Kế hoạch và Đầu tư |
Tùng thư/Số báo cáo: | Kinh tế và dự báo số 15 tháng 5/2021 (769);tr. 50-53 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu tiến hành kiểm định các thang đo, mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố đến tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua mẫu khảo sát thu nhập từ 237 người tiêu dùng thường xuyên sản phẩm bánh tráng. Kết quả hồi quy cho thấy, có 5 nhân tố ảnh hưởng tích cực, có ý nghĩa thống kê theo mức độ giảm dần bao gồm: Chất lượng cảm nhận; Lòng trung thành thương hiệu; Tính an toàn cảm nhận; Nhận biết thương hiệu và Liên tưởng thương hiệu. Kết quả nghiên cứu giúp cho các doanh nghiệp, các cơ quan chức năng có những chính sách quản lý phù hợp nhằm nâng cao tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20375 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kế toán - Quản trị kinh doanh (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nghiem-Phuc-Hieu2.pdf | 163,24 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.