Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20375
Title: | Các nhân tố ảnh hưởng đến tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu |
Authors: | Nghiêm, Phúc Hiếu Trang, Tử Tự Thành Trần, Văn Thi Trần, Thu Trang Trần, Tây Sơn |
Keywords: | Bánh tráng -- Thương hiệu -- Bà Rịa Vũng Tàu Bánh tráng An Ngãi -- Bà Rịa Vũng Tàu |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | Cơ quan ngôn luận Bộ Kế hoạch và Đầu tư |
Series/Report no.: | Kinh tế và dự báo số 15 tháng 5/2021 (769);tr. 50-53 |
Abstract: | Nghiên cứu tiến hành kiểm định các thang đo, mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố đến tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua mẫu khảo sát thu nhập từ 237 người tiêu dùng thường xuyên sản phẩm bánh tráng. Kết quả hồi quy cho thấy, có 5 nhân tố ảnh hưởng tích cực, có ý nghĩa thống kê theo mức độ giảm dần bao gồm: Chất lượng cảm nhận; Lòng trung thành thương hiệu; Tính an toàn cảm nhận; Nhận biết thương hiệu và Liên tưởng thương hiệu. Kết quả nghiên cứu giúp cho các doanh nghiệp, các cơ quan chức năng có những chính sách quản lý phù hợp nhằm nâng cao tài sản thương hiệu bánh tráng An Ngãi. |
URI: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20375 |
ISSN: | 0866-7120 |
Appears in Collections: | Kế toán - Quản trị kinh doanh (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghiem-Phuc-Hieu2.pdf | 163,24 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.