Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19597
Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tâp 1: Ướp muối, Chế biến nước mắm, Chế biến kho và thức ăn liền
Tác giả: Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b)
Từ khoá: Thực phẩm -- Thuỷ sản
Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19597
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
447-Cong-nghe-che-bien-thuc-pham-thuy-san-T.2.pdf17,52 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.