Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19597
Nhan đề: | Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tâp 1: Ướp muối, Chế biến nước mắm, Chế biến kho và thức ăn liền |
Tác giả: | Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b) |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Thuỷ sản Thực phẩm -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2011 |
Nhà xuất bản: | Khoa học kỹ thuật |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19597 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
447-Cong-nghe-che-bien-thuc-pham-thuy-san-T.2.pdf | 17,52 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.