Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
Nhan đề: | Nghiên cứu điều chế dung dịch Nano Curcumin bằng phương pháp nghiền lắc |
Tác giả: | Vũ, Thị Hồng Phượng |
Từ khoá: | Nano curcumin |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 1;tr. 33-37 |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299 |
ISSN: | 1859-91264 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nghien-cuu- dieu-che-dung-dich-nano.pdf | 560,92 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.