Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
Nhan đề: Nghiên cứu điều chế dung dịch Nano Curcumin bằng phương pháp nghiền lắc
Tác giả: Vũ, Thị Hồng Phượng
Từ khoá: Nano curcumin
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 1;tr. 33-37
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
ISSN: 1859-91264
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nghien-cuu- dieu-che-dung-dich-nano.pdf560,92 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.