Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển (Articles) : [28] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 28
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Nét đặc trưng văn hóa ẩm thực ngày tết miền NamTrần, Thị Duyên
2016Xây dựng quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốtTrần, Thị Duyên
2017Độc tố nấm mốc và vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩmTrần, Thị Duyên
4/2014Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩmTrần, Thị Duyên
2016Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinumTrần, Thị Duyên
2016Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacaoTrần, Thị Duyên
2017Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên
1/2017Impact of self - assembled monolayer assisted surface dipole modulation of PET substrate on the quality of RF - sputtered AZO filmVõ, Thị Tiến Thiều; Mahesh, K.P.O; Lin, Pao-Hung; Tai, Yian
4/2016Ứng dụng công nghệ cọc ximăng đất trong xây dựng phần ngầm nhà cao tầng xây chen tại khu vực ven biển Vũng TàuLưu, Văn Quang
6/2015Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacaoNguyễn, Minh Tâm; Trần, Thị Duyên
2015Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấcNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muốiPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Thái, Mỹ Ngân; Nguyễn, Văn Dũng
2015Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mựcPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
2013Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩmNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhauNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2015Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMATrần, Thị Duyên; Nguyễn, Văn Tới
2016Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền NamTrần, Thị Duyên
2015Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacaoTrần, Thị Duyên
2016Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩmTrần, Thị Duyên
2015Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái CacaoTrần, Thị Duyên
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 28