Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thị Hồng Phượng | - |
dc.date.accessioned | 2019-02-21T03:38:23Z | - |
dc.date.accessioned | 2019-02-21T03:38:27Z | - |
dc.date.available | 2019-02-21T03:38:23Z | - |
dc.date.available | 2019-02-21T03:38:27Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-91264 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.relation.ispartofseries | Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 1;tr. 33-37 | - |
dc.subject | Nano curcumin | vi |
dc.title | Nghiên cứu điều chế dung dịch Nano Curcumin bằng phương pháp nghiền lắc | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghien-cuu- dieu-che-dung-dich-nano.pdf | 560,92 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.