Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hồng Phượng-
dc.date.accessioned2019-02-21T03:38:23Z-
dc.date.accessioned2019-02-21T03:38:27Z-
dc.date.available2019-02-21T03:38:23Z-
dc.date.available2019-02-21T03:38:27Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-91264-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299-
dc.language.isovivi
dc.relation.ispartofseriesThông tin Khoa học và Công nghệ, số 1;tr. 33-37-
dc.subjectNano curcuminvi
dc.titleNghiên cứu điều chế dung dịch Nano Curcumin bằng phương pháp nghiền lắcvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nghien-cuu- dieu-che-dung-dich-nano.pdf560,92 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.