Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16074
Nhan đề: Độc tố nấm mốc và vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Độc tố nấm mốc
Vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Sở Khoa học và Công nghệ, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tùng thư/Số báo cáo: Thông tin Khoa học Công nghệ, số 2/2017, pp. 30-31;
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16074
ISSN: 185991264
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-7.pdf1,42 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.