Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Search
Search:
All of DSpace
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2015
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2015
Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mực
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
2014
Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muối
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Thái, Mỹ Ngân
;
Nguyễn, Văn Dũng
2014
So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhau
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2013
Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
Discover
Author
5
Phạm, Thị Kim Ngọc
1
Nguyễn, Văn Dũng
1
Thái, Mỹ Ngân
Subject
2
Mực muối
2
Vi khuẩn Lactic
1
Cấu trúc đậu phụ
1
Gia vị
1
Hiệu suất đậu phụ
1
Màu gấc
1
Spirulina platensis
1
Vi khuẩn (sinh học)
Date issued
2
2015
2
2014
1
2013