Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905
Nhan đề: | Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 1 |
Tác giả: | Bùi, Đức Hợi |
Từ khoá: | Lương thực -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Khoa học kỹ thuật |
Tóm tắt: | Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap1.pdf | 24,19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.