Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 1
Tác giả: Bùi, Đức Hợi
Từ khoá: Lương thực -- Chế biến
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật
Tóm tắt: Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap1.pdf24,19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.