Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Đức Hợi-
dc.date.accessioned2015-04-21T08:45:10Z-
dc.date.available2015-04-21T08:45:10Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905-
dc.description.abstractGồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súcvi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học kỹ thuậtvi
dc.subjectLương thực -- Chế biếnvi
dc.titleKỹ thuật chế biến lương thực: Tập 1vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap1.pdf24,19 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.