Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Đức Hợi | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-21T08:45:10Z | - |
dc.date.available | 2015-04-21T08:45:10Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13905 | - |
dc.description.abstract | Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học kỹ thuật | vi |
dc.subject | Lương thực -- Chế biến | vi |
dc.title | Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 1 | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap1.pdf | 24,19 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.