Browsing by Author Phạm, Thị Kim Ngọc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 2 to 8 of 8 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấcNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2013Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩmNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muốiPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Thái, Mỹ Ngân; Nguyễn, Văn Dũng
2014So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhauNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2015Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASETrương, Hoàng Duy; Lê, Phạm Tấn Quốc; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc; Đống, Thị Anh Đào
2017Tối ưu hóa quá trình thu nhận flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus với sự hỗ trợ của vi sóng: Đề tài nghiên cứu khoa họcPhạm, Thị Kim Ngọc
2015Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mựcPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt