Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Bài giảng - Giáo trình
Đề tài nghiên cứu khoa học
Khoá luận tốt nghiệp
Kỷ yếu - Hội thảo - Chuyên đề
Luận văn - Luận án
Tạp chí Khoa học
Sưu tập chuyên đề của Thư viện
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-7 của 7.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2016
Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2016
Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
3/2016
Vai trò của giảng viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập trong đào tạo theo hệ thống tín chi trong môi trường đại học
Trần, Thị Duyên
11/2016
Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng của đặc san Thông tin Khoa học và Công nghệ : tham luận hội thảo
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốt
Trần, Thị Duyên
Duyệt theo
Chủ đề
1
An toàn thực phẩm
1
Cacao
1
Giáo dục đại học -- Kỉ yếu hội nghị
1
Khoa học và Công nghệ -- Đặc san
1
Nước quả trong
1
Phong tục tập quán -- Việt Nam
1
Thạch Cacao hương lá dứa
1
Tàu hủ ky -- Quy trình sản xuất