Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3334
Nhan đề: | Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm |
Tác giả: | Phạm, Xuân Vượng Trần, Như Khuyên |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Giáo trình Đông lạnh thực phẩm -- Giáo trình |
Năm xuất bản: | 2006 |
Nhà xuất bản: | Trường ĐH Nông nghiệp I - Hà Nội |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3334 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 12,31 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.