Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3334
Nhan đề: Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm
Tác giả: Phạm, Xuân Vượng
Trần, Như Khuyên
Từ khoá: Thực phẩm -- Giáo trình
Đông lạnh thực phẩm -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Trường ĐH Nông nghiệp I - Hà Nội
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3334
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf12,31 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.