Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314
Nhan đề: Nấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng
Tác giả: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc gia
Từ khoá: Nấm (thực vật) -- Nuôi trồng
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc gia
Tóm tắt: Giới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn, nấm dược liệu và quy trình kỹ thuật sản xuất các loại nấm: Nấm rơm, mộc nhĩ, sò, mỡ, hương, trân châu và linh chi
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf2,45 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.