Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314
Nhan đề: | Nấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng |
Tác giả: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc gia |
Từ khoá: | Nấm (thực vật) -- Nuôi trồng |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc gia |
Tóm tắt: | Giới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn, nấm dược liệu và quy trình kỹ thuật sản xuất các loại nấm: Nấm rơm, mộc nhĩ, sò, mỡ, hương, trân châu và linh chi |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 2,45 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.