Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc giavi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314-
dc.description.abstractGiới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn, nấm dược liệu và quy trình kỹ thuật sản xuất các loại nấm: Nấm rơm, mộc nhĩ, sò, mỡ, hương, trân châu và linh chivi
dc.languagevivi
dc.publisherBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc giavi
dc.subjectNấm (thực vật) -- Nuôi trồngvi
dc.titleNấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồngvi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf2,45 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.