Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc giavi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3314-
dc.description.abstractGiới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn, nấm dược liệu và quy trình kỹ thuật sản xuất các loại nấm: Nấm rơm, mộc nhĩ, sò, mỡ, hương, trân châu và linh chivi
dc.languagevivi
dc.publisherBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm Khuyến nông Quốc giavi
dc.subjectNấm (thực vật) -- Nuôi trồngvi
dc.titleNấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồngvi
dc.typeSáchvi
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf2,45 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.