Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313
Nhan đề: | Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp |
Tác giả: | Lê, Mỹ Hồng |
Từ khoá: | Chế biến -- Thực phẩm -- Đồ hộp |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng |
Tóm tắt: | Giới thiệu những quá trình kỹ thuật cơ bản trong chế biến thực phẩm đóng hộp |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,21 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.