Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Mỹ Hồngvi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:25Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313-
dc.description.abstractGiới thiệu những quá trình kỹ thuật cơ bản trong chế biến thực phẩm đóng hộpvi
dc.languagevivi
dc.publisherTrường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụngvi
dc.subjectChế biến -- Thực phẩm -- Đồ hộpvi
dc.titleGiáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộpvi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf3,21 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.