Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303
Nhan đề: | Công nghệ chế biến thủy hải sản: Giáo trình |
Tác giả: | Phan, Thị Thanh Quế |
Từ khoá: | Thuỷ sản -- Chế biến -- Giáo trình Hải sản -- Chế biến -- Giáo trình |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng. Trường ĐH Cần Thơ. |
Tóm tắt: | Nội dung trình bày về thành phần hoá học của nguyên liệu thuỷ sản, chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến các sản phẩm lạnh, sản phẩm lạnh đông và các sản phẩm khác chế biến từ nguồn nguyên liệu thủy sản. Các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,33 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.