Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303
Nhan đề: Công nghệ chế biến thủy hải sản: Giáo trình
Tác giả: Phan, Thị Thanh Quế
Từ khoá: Thuỷ sản -- Chế biến -- Giáo trình
Hải sản -- Chế biến -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng. Trường ĐH Cần Thơ.
Tóm tắt: Nội dung trình bày về thành phần hoá học của nguyên liệu thuỷ sản, chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến các sản phẩm lạnh, sản phẩm lạnh đông và các sản phẩm khác chế biến từ nguồn nguyên liệu thủy sản. Các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf3,33 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.