Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thị Thanh Quế | vi |
dc.date.accessioned | 2011-05-18T08:32:22Z | - |
dc.date.available | 2011-05-18T08:32:22Z | - |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3303 | - |
dc.description.abstract | Nội dung trình bày về thành phần hoá học của nguyên liệu thuỷ sản, chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến các sản phẩm lạnh, sản phẩm lạnh đông và các sản phẩm khác chế biến từ nguồn nguyên liệu thủy sản. Các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản | vi |
dc.language | vi | vi |
dc.publisher | Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng. Trường ĐH Cần Thơ. | vi |
dc.subject | Thuỷ sản -- Chế biến -- Giáo trình | vi |
dc.subject | Hải sản -- Chế biến -- Giáo trình | vi |
dc.title | Công nghệ chế biến thủy hải sản: Giáo trình | vi |
dc.type | Sách | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,33 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.