Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301
Nhan đề: Giáo trình Bánh truyền thống Việt Nam
Tác giả: Trần, Thị Bích Vân
Từ khoá: Bánh -- Chế biến -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM
Tóm tắt: Giới thiệu các loại bánh truyền thống của Việt Nam. Nguyên tắc chế biến các loại bánh
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf3,31 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.