Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301
Nhan đề: | Giáo trình Bánh truyền thống Việt Nam |
Tác giả: | Trần, Thị Bích Vân |
Từ khoá: | Bánh -- Chế biến -- Giáo trình |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM |
Tóm tắt: | Giới thiệu các loại bánh truyền thống của Việt Nam. Nguyên tắc chế biến các loại bánh |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,31 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.