Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Nhan đề: | Nghiên cứu quá trình lên men nước uống giải khát từ bánh mỳ hương trái cây: Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường |
Tác giả: | Đặng, Thuy Thuỷ |
Từ khoá: | Nước uống lên men Bánh mỳ hương trái cây |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Bao-cao-tom-tat-nuoc-uong-banh-my-2.pdf | 1,82 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.