Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình lên men nước uống giải khát từ bánh mỳ hương trái cây: Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường
Tác giả: Đặng, Thuy Thuỷ
Từ khoá: Nước uống lên men
Bánh mỳ hương trái cây
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bao-cao-tom-tat-nuoc-uong-banh-my-2.pdf1,82 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.