Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thuy Thuỷ-
dc.date.accessioned2019-08-09T03:45:17Z-
dc.date.available2019-08-09T03:45:17Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biểnvi
dc.subjectNước uống lên menvi
dc.subjectBánh mỳ hương trái câyvi
dc.titleNghiên cứu quá trình lên men nước uống giải khát từ bánh mỳ hương trái cây: Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trườngvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Bao-cao-tom-tat-nuoc-uong-banh-my-2.pdf1,82 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.