Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19167
Nhan đề: | Food Product Development |
Tác giả: | Earle, Mary Earle, Richard Anderson, Allan |
Từ khoá: | Food Product Development |
Năm xuất bản: | 2001 |
Nhà xuất bản: | CRC Press |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19167 |
ISBN: | 0-8493-1209-4 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Food-Product-Development.pdf | 9,2 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.