Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071
Nhan đề: | Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao |
Tác giả: | Trần, Thị Duyên |
Từ khoá: | Nước quả trong Cacao |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tri thức mới, số 15-Quý 3/2016, pp. 24-25; |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Duyen-4.pdf | 1,26 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.