Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071
Nhan đề: Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Nước quả trong
Cacao
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Tùng thư/Số báo cáo: Tri thức mới, số 15-Quý 3/2016, pp. 24-25;
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-4.pdf1,26 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.