Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2017-07-19T03:54:31Z-
dc.date.available2017-07-19T03:54:31Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16071-
dc.language.isovivi
dc.publisherLiên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàuvi
dc.relation.ispartofseriesTri thức mới, số 15-Quý 3/2016, pp. 24-25;-
dc.subjectNước quả trongvi
dc.subjectCacaovi
dc.titleXây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacaovi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Duyen-4.pdf1,26 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.