Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578
Nhan đề: Thu nhận CHITIN, CHITOSAN từ vỏ tôm để ứng dụng làm màng bao sinh học trong bảo quản thực phẩn: Đề tài NCKH
Tác giả: Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Người hướng dẫn khoa học)
Đặng, Thu Thuỷ (Người hướng dẫn khoa học)
Nguyễn, Thị Nga
Từ khoá: Màng bao sinh học
Năm xuất bản: 7/2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Thi-Nga.pdf1,87 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.