Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Minh Nguyệt (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorĐặng, Thu Thuỷ (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Nga-
dc.date.accessioned2016-06-10T01:59:19Z-
dc.date.available2016-06-10T01:59:19Z-
dc.date.issued2013-07-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩmvi
dc.subjectMàng bao sinh họcvi
dc.titleThu nhận CHITIN, CHITOSAN từ vỏ tôm để ứng dụng làm màng bao sinh học trong bảo quản thực phẩn: Đề tài NCKHvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Thi-Nga.pdf1,87 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.