Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Minh Nguyệt (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorĐặng, Thu Thuỷ (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Nga-
dc.date.accessioned2016-06-10T01:59:19Z-
dc.date.available2016-06-10T01:59:19Z-
dc.date.issued2013-07-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩmvi
dc.subjectMàng bao sinh họcvi
dc.titleThu nhận CHITIN, CHITOSAN từ vỏ tôm để ứng dụng làm màng bao sinh học trong bảo quản thực phẩn: Đề tài NCKHvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Nga.pdf1,87 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.