Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14023
Nhan đề: Lên men Malolactic trong sản xuất rượu vang cacao: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Chu, Thị Hà (GVHD)
Ngô, Tiến Việt Anh
Từ khoá: Công nghệ lên men -- Đồ án tốt nghiệp
Rượu vang
Ca cao
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14023
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ngo-Tien-Viet-Anh.pdf2,18 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.