Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13943
Nhan đề: Phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Tiến Dũng
Từ khoá: Thực phẩm -- Phân tích
Vi sinh vật
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Tóm tắt: Các loại vi sinh vật có thể gây ngộ độc trong thực phẩm, kỹ thuật phân tích vi sinh vật
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13943
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phuong-phap-kiem-nghiem-vi-sinh-vat-trong-thuc-pham.pdf701,31 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.