Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904
Nhan đề: Công nghệ lanh thực phẩm nhiệt đới: Giáo trình
Tác giả: Trần, Đức Ba
Từ khoá: Thực phẩm -- Bảo quản.
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Tóm tắt: Giới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lí thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao-trinh-Cong-nghe-lanh-thuc-pham-nhiet-doi.pdf45,28 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.