Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Đức Ba-
dc.date.accessioned2015-04-21T08:35:28Z-
dc.date.available2015-04-21T08:35:28Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904-
dc.description.abstractGiới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lí thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đớivi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minhvi
dc.subjectThực phẩm -- Bảo quản.vi
dc.titleCông nghệ lanh thực phẩm nhiệt đới: Giáo trìnhvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Giao-trinh-Cong-nghe-lanh-thuc-pham-nhiet-doi.pdf45,28 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.