Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Đức Ba | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-21T08:35:28Z | - |
dc.date.available | 2015-04-21T08:35:28Z | - |
dc.date.issued | 2010 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13904 | - |
dc.description.abstract | Giới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lí thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Bảo quản. | vi |
dc.title | Công nghệ lanh thực phẩm nhiệt đới: Giáo trình | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Giao-trinh-Cong-nghe-lanh-thuc-pham-nhiet-doi.pdf | 45,28 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.