Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13744
Nhan đề: Tuyển chọn giống nấm men và bước đầu lên men rượu vang từ dịch quả Cacao: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Chu, Thị Hà (GVHD)
Huỳnh, Văn Nghĩa
Từ khoá: Công nghệ lên men -- Đồ án tốt nghiệp
Rượu vang
Ca cao
Năm xuất bản: 7/2014
Nhà xuất bản: Khoa Hóa học & CNTP - Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13744
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Huynh Van Nghia.pdf1,44 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.