Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13744
Nhan đề: | Tuyển chọn giống nấm men và bước đầu lên men rượu vang từ dịch quả Cacao: Đồ án tốt nghiệp |
Tác giả: | Chu, Thị Hà (GVHD) Huỳnh, Văn Nghĩa |
Từ khoá: | Công nghệ lên men -- Đồ án tốt nghiệp Rượu vang Ca cao |
Năm xuất bản: | 7/2014 |
Nhà xuất bản: | Khoa Hóa học & CNTP - Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13744 |
Bộ sưu tập: | Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Huynh Van Nghia.pdf | 1,44 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.