Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13564
Nhan đề: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa
Tác giả: Lê, Thị Liên Thanh
Lê, Văn Hoàng
Từ khoá: Chế biến sữa
Sản phẩm từ sữa
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13564
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong nghe che bien va cac sp tu sua.pdf5,73 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.