Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13313
Nhan đề: Công nghệ sản xuất Malt và bia
Tác giả: Hoàng, Đình Hòa
Từ khoá: Bia
Công nghệ rượu bia
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thật
Tóm tắt: Trình bày nguyên liệu và công nghệ sản xuất malt và bia: nguyên liệu chính đại mạch, các nguyên liệu thay thế đại mạch; Qui trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13313
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-san-xuat-Malt-va-Bia.pdf22,87 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.