Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13009
Nhan đề: | Khoa học - Công nghệ Malt và bia |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hiền Lê, Thanh Mai |
Từ khoá: | Bia -- Giáo trình Công nghệ rượu bia -- Giáo trình |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và kỹ thuật |
Tóm tắt: | Giới thiệu lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia. Những nghiên cứu về nguyên liệu sản xuất bia: hạt đại mạch, hoa boublon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia... Công nghệ sản xuất malt (men bia) và bia |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13009 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Khoa hoc cong nghe malt va bia.pdf | 80,78 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.