Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Duyên
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 21 đến 32 của 32
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2016
Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum
Trần, Thị Duyên
2019
Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trình
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2021
Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2017
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2008
Toàn cầu hoá và chính sách ngoại giao kinh tế của Hàn Quốc trong thập niên cuối thế kỷ XX
Trần, Thị Duyên
3/2016
Vai trò của giảng viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập trong đào tạo theo hệ thống tín chi trong môi trường đại học
Trần, Thị Duyên
2007
Về hợp tác kinh tế Trung Quốc - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên
Trần, Thị Duyên
2015
Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái Cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốt
Trần, Thị Duyên
2017
Đề xuất đưa thêm một số học phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm vào giảng dạy cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Trần, Thị Duyên
2017
Độc tố nấm mốc và vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
Trần, Thị Duyên