Browsing by Author Trần, Thị Duyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 20 to 32 of 32 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Phương pháp bảo quản sau thu hoạch thuỷ sản trên các tàu khai thác xa bờTrần, Thị Duyên
2016Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinumTrần, Thị Duyên
2019Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trìnhNguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên
2021Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên
2017Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên
2008Toàn cầu hoá và chính sách ngoại giao kinh tế của Hàn Quốc trong thập niên cuối thế kỷ XXTrần, Thị Duyên
3/2016Vai trò của giảng viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập trong đào tạo theo hệ thống tín chi trong môi trường đại họcTrần, Thị Duyên
2007Về hợp tác kinh tế Trung Quốc - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều TiênTrần, Thị Duyên
2015Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái CacaoTrần, Thị Duyên
2016Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacaoTrần, Thị Duyên
2016Xây dựng quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốtTrần, Thị Duyên
2017Đề xuất đưa thêm một số học phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm vào giảng dạy cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hànhTrần, Thị Duyên
2017Độc tố nấm mốc và vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩmTrần, Thị Duyên