Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng.Nguyễn, Bin
2007Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. Tập 3: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt.Phạm, Xuân Toản
2007Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. Tập 4: Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (Chưng luyện, Hấp thụ, Hấp phụ, Trích ly, Kết tinh, Sấy)Nguyễn, Bin
2009Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩmBùi, Ái
2003Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sẳn phẩm từ sữaLâm, Xuân Thanh
2010Giáo trình: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữaLê, Văn Việt Mẫn
1996Rheological methods in food process = Phương pháp Rheological trong quá trình công nghệ thực phẩmSteffe James F.
2008Solving problems in food engineeringYanniotis Stavros
2007Thí nghiệm công nghệ thực phẩmNguyễn, Thọ
2004Tính toán quá trình, thiết bị công nghệ hoá chất và thực phẩm - Tập 1Nguyễn, Bin
2004Tính toán quá trình, thiết bị công nghệ hoá chất và thực phẩm - Tập 2Nguyễn, Bin
2002Vegetable oils in food technology : composition, Properties and use = Dầu thực vật trong công nghệ thực phẩm: Thành phần, tính chất và sử dụngGunstone Frank D. Editor