Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3339
Nhan đề: | Analytical methods for food additivies (Roger Wood, Lucy Foster, Andrew Damant and Pauline Key) |
Tác giả: | Wood Roger Foster Lucy |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Chất phụ gia |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | CRC press Woodhead publishing |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3339 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 1,66 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.