Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3337
Nhan đề: | Vegetable oils in food technology : composition, Properties and use = Dầu thực vật trong công nghệ thực phẩm: Thành phần, tính chất và sử dụng |
Tác giả: | Gunstone Frank D. Editor |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Dầu thực vật -- Phân tích |
Năm xuất bản: | 2002 |
Nhà xuất bản: | Blackellw |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3337 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,08 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.