Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3337
Nhan đề: Vegetable oils in food technology : composition, Properties and use = Dầu thực vật trong công nghệ thực phẩm: Thành phần, tính chất và sử dụng
Tác giả: Gunstone Frank D. Editor
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Dầu thực vật -- Phân tích
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: Blackellw
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3337
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf3,08 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.