Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3335
Nhan đề: | vinegar fermentation = Sự lên men giấm |
Tác giả: | Sang Chiang Tan |
Từ khoá: | Giấm |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | University of Luisianna. Mechanical Engineering |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3335 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 2,57 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.