Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3335
Nhan đề: vinegar fermentation = Sự lên men giấm
Tác giả: Sang Chiang Tan
Từ khoá: Giấm
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: University of Luisianna. Mechanical Engineering
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3335
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf2,57 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.